Hộp Hoa Hồng tình Yêu - HBM127

600.000 ₫ 800.000 ₫
Mã sản phẩm: 20171111-269

Chúng tôi đã xếp lớp những cho những bông hồng phấn để tạo thành hình trái tim được xen kẽ lẫn nhau. Lớp ngoài cùng là những bông hoa hồng phấn và tiếp theo....

Thêm vào giỏ Hướng dẫn mua hàng
Hotline: 0912958635

Địa chỉ: 137 An Trạch, Phố Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi đã xếp lớp những cho những bông hồng phấn để tạo thành hình tròn được xen kẽ lẫn nhau. Lớp ngoài cùng là những bông hoa hồng phấn và tiếp theo cứ như vậy lần lượt cho đến khi kết thúc. Chúng tôi thiết kế như vậy cho hộp hoa mang ý nghĩa của tình yêu lãng mạn, nồng thắm và gắn kết không rời xa. Và cuối cùng làm nền bằng chiếc hộp vỏ caton, không gì bằng việc lấy màu đen để làm nền, vừa tăng thêm sức sống cho bó hoa đồng thời cũng là làm màu đối trọng làm tôn lên màu sắc của những bông hồng.

Mẫu hộp hoa giả đẹp nhập khẩu luôn được đánh giá là dòng hoa cao cấp đem lại cho không gian sống của mỗi tình yêu hiện đại, lung linh và sang trọng nhất. Hiểu rõ điều đó, Hoa Bốn Mùa cung cấp đến tay khách hàng dòng hoa lụa chất lượng cao. Mẫu hoa nhập khẩu mã Hbm127 là loại hoa có thiết ké hiện đại, thích hợp cho mọi không gian.

Bạn có thể đặt nó trong phòng khách, hay phòng ngủ đều rất thích hợp. Tông màu trắng kem mang chút huyền bí và tạo cho chúng ta cảm giác ấm áp, chất liệu vải lụa cao cấp tạo độ êm bòng và luôn tươi mới, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hộp hoa lụa nhập khẩu mã HBM127.

  • Hộp hoa được sản xuất tự Bìa Cao cấp Thái
  • Xuất xứ: nhập khẩu tại Thái Lan
  • Chất liệu hoa: xản xuất từ vải lụa cao cấp 100%.
  • Kích thước: 30x30cm
  • Màu sắc: tùy chọn
  • Thời gian đặt hàng: 1 - 3 ngày.
hoa lụa,hộp hoa
facebook